Đại nhạc hội EDM quy hô hàng đầu hành tinh diễn ra tại Phú Quốc 17/12/2022

Đại nhạc hội EDM quy mô hàng đầu hành tinh sẽ đem đến những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khán giả trong suốt 12 tiếng liên tục. Ngày 17/12/2022 tại Phú Quốc United Center

Những yêu tầu "TIỀN TỶ" của DJ top 1 thế giới khi đến Phú Quốc Việt Nam

Riêng về phương tiện di chuyển, phía Hardwell đã yêu cầu những dòng xe đưa đón hiện đại và sang trọng để có thể xứng tầm với DJ Top 3 này. Những cái tên siêu xe đắt đỏ nằm trong danh sách của anh như Mercerdes S500, Cadillac Escalade, Maserati Quattroporte, Ghibli, v.v Anh cũng yêu cầu tài xế và xe phải luôn túc trực để có thể hỗ trợ anh bất kì lúc nào.

 

Ngoài 4 vệ sĩ chính đạt tiêu chuẩn quốc tế được sắp xếp bảo vệ anh trong suốt thời gian tại Việt Nam, sẽ có thêm khoảng 10 vệ sĩ khác hỗ trợ đưa đón anh tại sân bay, khách sạn và điểm sự kiện.

 

Ngoài ra, những bữa ăn của anh được chuẩn bị đặc biệt để đảm bảo thể lực cho Hardwell sau những ngày dài lưu diễn. Chi phí cho một bữa ăn của Hardwell có thể lên tới $1.000, từ nước uống nhập khẩu với giá vài đô một chai cho đến tủ rượu với đủ các dòng rượu riêng đắt tiền như vodka, tequila, whiskey hay những chai champange đáng giá vài nghìn đô.

 

Tại Creamfields lần này, phần sân khấu của Hardwell phải được sắp xếp hợp lý trong các set của DJ khác, đến set Hardwell mới được dựng lên. Các DJ khác không được xài. Hardwell sẽ chơi 90 phút, rất dài. 

 

Tin tức Phú Quốc