Hướng dẫn đón xe buýt miễn phí đi Safari, VinWonders và Grand World Phú Quốc

Lâm Hải xin chia sẻ video hướng dẫn đón xe buýt Vinpearl Phú Quốc miễn phí đi tham quan Safari, VinWonders và Grand World Phú Quốc.

Giới thiệu hình ảnh xe bus (xe buýt ) vinpearl Phú Quốc

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu hình ảnh xe bus vinpearl Phú Quốc. Đây là loại xe 45 chỗ có nhãn hiệu Hoàng Long. Xe có dán kính xung quanh 2 thùng xe. Phía trước xe có dòng đèn led nhấp nháy chữ miễn phí đi Vinpearl Safari, VinWonders & Grand World.

Thứ hai là thời gian đón bus. Lâm Hải xin cung cấp thời gian đón bus áp dụng từ 12/09/2022. Điểm đầu tiên đón khách tại sân bay quốc tế Phú Quốc có 04 chuyến. Sáng 8h, 8h30, 11h và 12h.

Hướng dẫn điểm đón xe bus Vinpearl Phú Quốc trong sân bay quốc tế Phú Quốc.

Nếu bạn là du khách đầu tiên đặt chân đến Phú Quốc, giờ bạn đáp đến Phú Quốc cũng trùng khớp với lịch xe đón tại sân bay Phú Quốc bạn có thể sử dụng phương tiện này di chuyển để khám phá Safari hoặc VinWonders. Sau khi ra khỏi nhà ga trong nước, du khách di chuyển thẳng ra bãi đỗ xe ô tô (khi đã băng qua đoạn đường vạch trắng qua đường). Du khách rẽ bên tay phải và đi thẳng đến cuối đường. Nơi đây là bãi đỗ xe dành cho xe buýt cũng là bãi đỗ xe của xe Hoàng Long. Xe đưa đón khách về các khách sạn Vinpearl thế là di chuyển lên xe nào.

Trên xe buýt Vinpearl có ghế cho khách ngồi tầm 35 ghế và còn có các chỗ đứng tầm 30 vị trí tay nắm.

Xe sẽ di chuyển ra khỏi sân bay và tiến về trung tâm qua các trạm tiếp theo.  

Ngoài ra nếu du khách ở khu vực Bãi Trường thì xe buýt vinpearl  có 2 chuyến đón tại khu vực Bãi Trường (Novotel) với 2 chuyến là: 8h45 và 9h45.

Giới thiệu đến bạn đây là điểm đón đầu tiên tại Novotel resort, Premier Best Western,…. Tiếp theo là trạm khách sạn Mường Thanh nằm phía trước cổng khách sạn. Điểm dừng xe qua khách sạn Sol Beach.

Sau đó xe tiến hành về trung tâm trạm Eden (điểm đón xe là đối diện khách sạn Eden) hiện tại thì ks Eden tạm ngưng hoạt động nên du khách để ý đứng đối diện ks Eden theo vị trí mình chia sẻ nhé. Xe sẽ qua trạm  Hoàng Trà. (Trạm này có ks nổi tiếng như Salalinda, Famiana và một số ks nằm trong hẻm cầu bà phong bạn di chuyển lại trạm bus đón xe.

Và đây là trạm Hight land bungalow. Điểm này đón xe dành cho du khách sở ks AVS hotel hoặc Nestar, Tropicana, Thanh Kiều, ….Di chuyển thêm 1km là trạm Holiday Sense.

Đây là trạm ks Hiệp Thoại. Điểm đón bus này du khách lưu ý vị trí đường hẹp, xe đông, du khách nên chọn vị trí đứng nhìn rõ xe bus. Tương tự là Trạm Lan Thanh, du khách cũng nên di chuyển thêm 5m đến Chùa Sùng Hưng Cổ tự để đón xe và để ý đúng giờ xe qua trạm để đón kịp xe.

Hành trình xe tiếp tục di chuyển qua Ngã 5 Trần Hưng Đạo rẽ sang đường 30/04 xe sẽ dừng ở trạm Trường Mẫu Giáo Khải Trí. Vị trí đón xe cũng dễ nhận biết có cọc cắm rõ ràng. Tiếp theo là trạm Phòng vé Dương Đông, số 50 đường 30/04. Lưu ý vị trí đón xe  vị trí này lưu lượng xe thì đông, phòng vé có nhiều xe đậu phía trước. Du khách nên ngồi ghế phía bên ngoài để ý xe qua trạm để đón xe tiện. Tránh trường hợp khách di chuyển vào sâu bên trong phòng vé ngồi để mất lượt xe qua phải đợi chuyến bus tiếp theo. Xe tiếp tục qua Ngã 3 đường 30/4 và đường Hùng Vương xe sẽ dừng ở cà phê Hight Land. Tiếp tục là Sân Bay cũ (khu vực này đón khách ở địa phương là chủ yếu) tiếp tục hành trình lên trạm Chen sea, Ông Lang, và Movenpick…

Ngoài những trạm dừng chân đón bus nêu trên nếu bạn có đoàn đông cần hỗ trợ tư vấn vị trí bus hoặc báo xe dừng đón hãy gọi ngay Hotline: 094 258 1212

Lâm Hải hi vọng một số thông tin chia sẽ của mình sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc tìm kiếm trạm đón xe buýt đi Vinpearl nhanh nhất và chính xác. Nếu bạn thấy thông tin bổ ích hãy nhấn like và chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé! Xin cảm ơn!

 

 

Tin tức Phú Quốc