Cáp Treo Hòn Thơm

Xác lập lỷ lục thế giới mới- Cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới (7.889,9m), Cáp treo Hòn Thơm nối liền thị trấn An Thới qua Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm- những hòn đảo màu xanh của rừng già và còn nguyên nét hoang sơ như chưa từng có bàn tay con người chạm đến.

Hành trình du ngoạn trên cao với cáp treo Hòn Thơm đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, khi được thu trọn 360 độ biển trời và ngắm bức tranh Nam Phú Quốc được khắc họa bằng những mảng màu thiên nhiên trong lành, sống động nhất. 

 • 0
 • 0
 • CABLE CAR TICKET

  Loại vé: Cáp treo Hòn Thơm + Công Viên Nước

  Người lớn: 340.000vnđ
  Số lượng
  Trẻ em270.000vnđ
  Số lượng
  Người cao tuổi340.000vnđ
  Số lượng

  Loại vé: Cáp treo Hòn Thơm + Công Viên Nước + Buffet trưa

  Người lớn: 500.000vnđ
  Số lượng
  Trẻ em340.000vnđ
  Số lượng
  Người cao tuổi500.000vnđ
  Số lượng

Các hoạt động giải trí tại Hòn Thơm Phú Quốc

Công viên nước Aquaopia Water Park

Là điểm nhấn của cả quần thể Sun World Hon Thom Nature Park, Aquaopia Water Park mang chủ đề hòn đảo huyền bí của bộ tộc thổ dân hoang dã sẽ tạo ấn tượng ngay từ khi du khách đặt chân tới xử sở của đại dương.

Chặng hành trình khám phá đảo hoang sẽ đưa các nhà thám hiểm đến với nhiều điều bất ngờ và thú vị, từ hành trình khám phá một thế giới nhiệt đới đầy mê hoặc, hay những rạn san hô độc đáo, ngộ nghĩnh đến những cuộc chạm trán những “ những quái thú rừng xanh” hung tợn và những loài “ thủy quái” nguy hiểm đang ẩn nấu lặng lẽ chờ con mồi.

Khám phá thiên nhiên hoang sơ

Đứng giữa thiên nhiên hoang sơ, trong lành với rừng già tỏa bóng, những rặng dừa reo vi vút hay những vườn xoài lút lỉu trái mỗi mùa, nước biển trong veo màu ngọc bích, bạn sẽ thấy Hòn Thơm thậm chí còn đẹp hơn những gì mà trên báo đã ca ngợi. 

Thưởng thức các show nghệ thuật đặc biệt

Ngay tại khu vực ga đến và trên bãi biển Hòn Thơm, Sun World Nature Park đến đến cho du khách cơ hội thưởng thức chương trình nghệ thuật sôi động, nhiều màu sắc, từ múa lửa đến ảo thuật, biểu diễn cà kheo đến những vũ điệu cuồng nhiệt, nóng bỏng được trình bài bởi các vũ công, nghệ sĩ quốc tế sẽ khiếm hành trình khám phá Hòn Thơm của bạn thêm sinh động và nhiều màu sắc.

Hoạt động giải trí trên bãi biển

Tại ga đến, chỉ với 4 phút đi bằng xe điện buggy là đến với bãi biển Hòn Thơm, nơi mở ra một khám phá với vô vàn trò chơi giải trí trên biển đầy hấp dẫn và lôi cuốn: lặn ngắm san hô, cano kéo lướt ván, chèo thuyền kayak, Kéo dù, Lái mô tô nước, Nhà phao nổi, Phao chuối, Cano kéo phao.

 

5.0 /
5★
0%
4★
0%
3★
0%
2★
0%
1★
0%

Nhận xét của khách

Bạn cần phải đăng nhập để gửi nhận xét sản phẩm, vui lòng chọn nút đăng nhập bên dưới

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của TOURPHUQUOCCITY.COM